Your search results

Giới thiệu

Về công ty Nguyên Phú

     Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho đến những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, CÔNG TY NGUYÊN PHÚ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

     CÔNG TY NGUYÊN PHÚ luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ Công ty thông qua các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

1. Kinh doanh Bất động sản.
2. Dịch vụ môi giới Bất động sản.
3. Dịch vụ định giá Bất động sản.
4. Dịch vụ tư vấn Bất động sản.
5. Dịch vụ quản lý Bất động sản.
6. Dịch vụ quảng cáo Bất động sản.
7. Dịch vụ cho thuê nhà ở, căn hộ, mặt bằng kinh doanh, văn phòng, nhà xưởng…

     CÔNG TY NGUYÊN PHÚ cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản.

     CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN PHÚ – Với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản Đà Lạt.Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, CÔNG TY NGUYÊN PHÚ đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

     Con đường CÔNG TY NGUYÊN PHÚ chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.
     CÔNG TY NGUYÊN PHÚ khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục tiêu

"Your dream - Our success"

Tầm nhìn

– Công ty nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản trong năm 2021.
– Công ty sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Sứ mệnh

– Công ty ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm – dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí phù hợp nhất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

Mục tiêu

– Mục tiêu kinh doanh của công ty là xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

"Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả"

     Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà CÔNG TY NGUYÊN PHÚ luôn hướng tới trong quá trình phát triển.
– UY TÍN: CÔNG TY NGUYÊN PHÚ kinh nghiệm hơn 10 năm trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng… Với sự uy tín của mình, những nhà đầu tư này sẽ giúp khách hàng lựa chọn những dự án và phù hợp nhất.
– CHẤT LƯỢNG: chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. CÔNG TY NGUYÊN PHÚ cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, giá trị đầu tư sinh lời cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn cũng được Công ty chú trọng khi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu thị trường cung cấp thông tin chính xác và kịp thời.
– HIỆU QUẢ: Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu, một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.
     Chúng tôi cũng hiểu rằng một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiên đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận của quý khách hàng. CÔNG TY NGUYÊN PHÚ với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi biết và đánh giá được đâu là một sản phẩm Bất Động Sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Compare Listings