Your search results

Cảnh giác với các “dự án ma” ở Đà Lạt

Posted by Công ty Nguyên Phú on 25/05/2021
0

Nhiều ngày qua, một số đối tượng đã lên mạng xã hội quảng cáo rầm rộ một dự án bất động sản có tên “The Xinh Village – Làng biệt thự xanh” ở thành phố Đà Lạt. Trước thông tin này, ông Võ Ngọc Trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) khẳng định trên địa bàn không có dự án bất động sản nào như thông tin các đối tượng đang rao bán, quảng cáo.

Cảnh giác với các “dự án ma” ở Đà Lạt

Dự án “The Xinh Village – Làng biệt thự xanh” ở thành phố Đà Lạt quảng cáo rầm rộ trên Internet.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường 3, thành phố Đà Lạt cũng cho biết ngay khi xuất hiện “dự án ma” được quảng cáo, rao bán trên mạng, Ủy ban Nhân dân phường 3 đã kiểm tra, rà soát, xác định vị trí kẻ vẽ trên họa đồ thuộc địa phận phường 3. Tuy nhiên, vị trí này thuộc quy hoạch đất lâm nghiệp, không có dự án bất động sản nào được cấp phép.

Theo nội dung các đối tượng trên quảng cáo, “dự án” này có quy mô 2,1ha, được chia thành 42 nền biệt thự, diện tích từ 242-750m2/nền; trong đó mỗi nền có 200m2 thổ cư, được xây dựng tự do, còn lại là đất trồng cây lâu năm. Giá mỗi nền được các đối tượng rao bán “chỉ từ 4 tỷ đồng.” Vị trí của “dự án” này tọa lạc ngay đường vào Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm, thuộc địa phận phường 3, thành phố Đà Lạt, giáp ranh với xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, đối diện với vị trí quy hoạch bãi đậu xe ngoại ô thành phố Đà Lạt. Cũng theo thông tin quảng cáo, toàn bộ “dự án” đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có sổ hồng riêng từng nền.

Không ít người có nhu cầu đã gọi vào số điện thoại của người rao thông tin về dự án bất động sản trên. Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án “The Xinh Village – Làng biệt thự xanh” là một doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ những ngày cuối tuần mới đưa khách hàng các nơi lên xem, giới thiệu về “dự án.” Đáng lưu ý, hiện dự án “đang chuẩn bị triển khai” và bắt đầu nhận đặt cọc.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường 3 (thành phố Đà Lạt) cho rằng đây là chiêu trò lừa đảo do các đối tượng dựng lên và người dân phải nâng cao cảnh giác.

Báo Công an Đà Nẵng

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Compare Listings